HƯỚNG DẪN XOÁ GIỮ LIỆU NGƯỜI DÙNG VỀ NHỮNG WEBSITE THUỘC HỆ THỐNG CỦA CHÚNG TÔI

2022-03-08 23:43:48

Thông tin về hệ thống của chúng tôi
- Hệ thống của chúng tôi sử dụng 2 nền tảng để đăng nhập cho Website:
+ Tài khoản trực thuộc website.
+ Tài khoản Facebook.


  1. Quản lý dữ liệu người dùng
    - Về tài khoản trực thuộc website chúng tôi chỉ yêu cầu người dùng cung cấp TÊN ĐĂNG NHẬP và MẬT KHẨU và tuyệt đối không thu thập bất cứ thông tin nào khác.
    - Về tài khoản Facebook như chúng tôi đã nói trong CHÍNH SÁCH BẢO MẬT về các thông tin chúng tôi nhận được.
    - Bạn chỉ có thể xoá giữ liệu người dùng liên quan tới đăng nhập bằng tài khoản Facebook.
    - Cách xóa dữ liệu người dùng trên hệ thống:
    B1: Truy cập chăm sóc khách hàng ở dưới các WEBSITE thuộc hệ thống chúng tôi
    B2: Lấy UID của người dùng tại https://{Liên kết trang Web trong hệ thống bạn đang truy cập}/user

    B3: Gửi tin nhắn theo cú pháp DELETE USER {UID Người dùng}
    B4: Sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn việc xóa toàn bộ dữ liệu của bạn.
    B5: Hoàn thành

Danh mục